Đồ sơ sinh

Các mom mua đồ cho chuột#tập_đầu con tháng 10 hết bnhieu ạ#chuộtcon

12 Các câu trả lời

tùy loại m ạ , m lên Youtube xem của chị Thanh Thúy e thấy đầy đủ vs tiết kiệm lắm ạ bé nhà e đang than gia cuộc thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍. Cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

hi đa số đồ mặc quần áo bao tay chân thì mình xin của bé hàng xóm ăn ngủ ngoan lắm nên chỉ mua những thứ lặt vặt thôi cũng k tốn bao nhiêu

tùy á m không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Tầm 2tr đổ lại Mom nhé. Không cần mua nhiều quá đâu Mom, vì bé nhanh lớn nhanh chật lắm

2 đến 2.5tr m nha. M mua ít thôi. vì sinh con xong sẽ phát sinh nhu cầu khác nhiều lắm m nè

tớ mua sơ sơ thôi hết gần 2tr rồi.mà chưa mua tả lót cho mẹ và bé nua

nay họ có sẵn các combo m xem cái nào phù hợp vs minh nha

tầm 2-3tr nha mom, mua quần áo ít thôi bé nhanh lớn lắm

tùy hoàn cảnh mom ạ, thường thì tầm 2_3triệu

tùy điều kiện m ạ