Thai 3 tháng đầu

Các mom làm thê nào bớt nghén ạ Và 3 tháng đầu cần ăn và kiêng những gì ạ

2 Các câu trả lời

ăn đầy đủ chất nha mom. KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu.

mom chia nhỏ bữa ra ăn. Đừng ăn đồ cay nóng, chiên xào, dầu mỡ. Uống nước gừng, tra gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén. Gặm thử bánh mì sandwich ko hoặc sandwich nho xem mom