Bé nhà em 5 ngày rồi ko đi ỉa đc.các mom có cách j giúp em với ạ.

Các mom giúp em với. Bé em dc 1m20d mà tới hôm nay đã 5 ngày ko đi ỉa. Các mom có cách j chỉ em để giúp bé đi ỉa đc ko ạ. Em lo quá

12 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn ngủ bth thì k sao đâu mom. Bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý nên có bé hơn 7 ngày mới đi. Mom đừng lo quá mà bơm hay thụt nha, k tốt cho bé Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Bé đang giai đoạn giãn ruột đó mom không sao đâu mom đừng lo. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

bé bú mẹ hoàn toàn à m. chắc bé đang giãn ruột sinh lý thôi. bé nhà mình còn 8 ngày ấy. m cứ chịu khó matxa bụng, tập đạp xe đạp cho bé chứ đừng thụt vội nhé

2y ago

bé bú mẹ hoàn toàn.

bé nhà e 7 ngày luôn. có đợt 9 ngày. mom matsa bụng bé với khởi đông chân lên xuống cho bé tập vận động giúp e dễ đi hơn.

chắc giãn ruôt sinh lý á m, nếu phân sau 5 ngày phân bth thì e nghĩ ko sao. nếu mom lo quá đưa bé đi bs ạ

Bé đang trong giai đoạn giãn ruột sinh lý nên lâu đi ỉa đó mẹ

có thể giai đoạn dãn ruột bé có biếng ăn quấy khocd k ạ

có khả năng bé chưa đầy ruột nên bé chưa đi thôi ạ

bé đang trong giai đoạn giãn ruột..k sao đâu m

m xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé