Thắc mắc...

Các mom, em nghe nói xuống chân 3 lần là đi sinh sao ạ? Em mới có 34w mà đã xuống chân 3 lần rồi. Em lại sợ sinh sớm quá các mom 😭#tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

đây là hiện tượng phù nề chân thôi m, ko phải cứ phù nề là sinh sớm nhé. M ăn nhạt, uống đủ nước, ăn chuối chín, kê cao chân, hạn chế đứng lâu nhé

k hẳn đâu m. bữa mình cũng z mà 39w6d mình mới sinh. m ăn nhạt, đi lại vừa thôi, hạn chế đứng hay ngồi 1 chỗ lâu, nằm hay ngồi kê chân cao lên m

2y ago

tội bé quá nè.. mong là bé đủ tháng đủ ngày

có đâu m.. phù chân là do bị tích nước.. em bầu bé đầu k biết nên bị phù, bầu bé sau k phù lần nào cả..

k phải đâu m mình thì tăng cân ít nên còn chẳng xuống tí nào í

Mình thấy chân nặng, đau. Có phải xuống chân ko Mom

2y ago

xuống chân là như này nè mom, nó cũng đau lắm, húp lên nữa. ko biết mom có giống mình k

đẩy bài ạ