Dự đoán người thắng game đấu giá tuần 2 tháng 1 2021

Các mom cùng trổ tài dự đoán nào! Người dự đoán đúng sẽ nhận được 200 điểm nhé cả nhà. Hạn chót dự đoán: 21h59ph, ngày 13/01/2021

Dự đoán người thắng game đấu giá tuần 2 tháng 1 2021
2533 Các câu trả lời

Các mom đoán đúng đây nha cả nhà: tuyet thiet Trần Thu Hằng Bình Nhi Trần Như Y Ngó Mỹ Linh ☘ Ryna Nguyen My Cẩm Lê Ngoc Thanh Phượng Chi Thanh Tuyền Nguyễn Tiên Bùi Thị Nhật luu gia han Diễm Mẹ An Văn Liên Ngoc Tram Ngatpham Trúc Trần Kim Hoa Khanhduy Nguyen Mẹ Volga Pa Mickey Nguyễn vi Nguyen Nghi Hải Vân ha le Le Thi Thao Hữu Mai Mẫu Lê Bích Liễu dinh myngan mẹ beo Nghĩa Lê pa ri Linh Như Minh Thống Mit Ngo Huong Pham Xuan Truong Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh Lương Trí Thanh Tuyên Duong Dung Huỳnh Đặng Kim Duyên Tiến Lăng 9

Này gọi là 1 người thắng, mấy người chơi game dzui 🤣 Có TAP là lỗ điểm hoy ạ.

3y ago

e cũng thích game này lắm ad à.hjj 😁

sao nay Ad chưa có game đoán ng đấu thắng ha

Nay đấu cái xe tập đi à Ad...

huỳnh đặng kim duyên

Huỳnh Đặng Kim Duyên

huỳnh đặng kim duyên