Đoán người thắng đấu giá (09/12)

Các mom cùng trổ tài dự đoán nào! 100 điểm cho các mom đoán đúng người thắng game đấu giá của ngày mai. Ngoài ra, cộng thêm 100 điểm nếu mom nào vừa đoán đúng người thắng đấu giá kèm số điểm chốt. Cú pháp: Tên người thắng + số điểm Ví dụ: Tiến Lăng 9 30000 điểm Không giới hạn số lần đoán. Hạn chót dự đoán: 23h59h, ngày 09/12/2020

Đoán người thắng đấu giá (09/12)
2248 Các câu trả lời

Kết quả đây nha cả nhà ơi: Các mom đoán trúng người thắng: Diễm Mẹ An Bông U Rô Mai Mẫu pa ri Thanh Tuyen mẹ beo Vợ Kậu Nghiệp Ngoc Tram Heo Xinh Bình Nhi Linh Như Ngatpham Hồng Vân Nguyễn Pa Mickey Nguyen Nghi Ngọc Hoa Huỳnh Đặng Kim Duyên Tiến Lăng 9 Ngó Nguyen Thi Ngoc Ha Các mom đoán trúng người thắng + điểm chốt: Nguyễn vi Bình Nhi Duong Dung Nghĩa Lê

3y ago

mình có đoán mom Hồng Vân nhưng k có kèm số điểm thì k được tính hả ad ơi

mỗi lần có game này là các đại gia đc gọi tên rất nhìu

ad ác quá!!! tưởng kiếm được 100đ của ad mà dễ à 😂

m tiến lăng có đấu k để t đoán nào

3y ago

m còn đâu 30000d chắc fai cộng thêm cả điểm cua ad cho mon

ví dụ của ad kia kìa các anh chị em ơi

3y ago

m ha đoán cho ad đi

Nguyễn Thị Ngọc hà 17000

m huỳnhđặng kim duyên có đấu k m

3y ago

thế ạ. thôi k đoán nữa nhé

Phan Thị Ngọc Trâm 1 4 2 6 0

ad cho game này hơi căng ak nha😄

Huỳnh Đặng Kim Duyên 17500