Thống kê bệnh tim ở phụ nữ

Các mom có đồng ý là mọi câu chuyện đều xuất phát từ chồng và con không? 🤣

Thống kê bệnh tim ở phụ nữ
57 Các câu trả lời

này tùy trường hợp rồi, lúc sinh bé ra thì mình loay hoay ko biết bế thế nào mà ck lại làm rất gọn, mới ra tháng đã tắm cho con rồi, chỉ đau tim ❤️ lúc tắm xong rồi đặt xuống lau mình thôi, đặt con mạnh mà muốn rớt tim ra ngoài 😂

hhj.đúng quá trời. ck e ổng lấy mũi cho con mà thiệt e rửa chén nhà bếp e hồi hộp cứ muốn phi ngay lên phòng vì cha thì la con thì khóc như đánh trận cứ sợ ổng làm con đau 🤣🤣🤣

3y ago

Mình nghe con khóc mình xót ý m 🤣

Gia đình nhà Chanh thì khác ck giữ con con ngủ ngon hơn 😂ngoại trừ con ỉa là ổng sợ

tui mà đưa con cho chồng thì "bao" yên tâm. vì chồng tui còn kĩ hơn tui các m ạ

Đưa ổng trông mà ổng cứ la “sao con cứ khóc vậy con” mình xót con ghê 🤣

quá chuẩn luôn nó gào khóc kinh khủg luôn cơ mà vẫn muốn bố nó bế

a ấy đủ khả năng chăm con trừ cho con uống sữa ạ 😂😂😂

ngoại trừ mình ra , mình không yên tâm đưa con cho ai cả 😥

ck mình giữ con hơi bị rành, nên mình yên tâm lắm 😂

đưa con cho chồng muốn lên cơn đau tim thiệt