Hào hứng

Các mom có thị mẹt năm Canh Tý cho e xin mấy tên hay với ạ. Nhà e họ Võ Duy ????? Bắt đầu mong chờ rồi các mom ạ ???

20 Các câu trả lời

Họ Võ làm mình nghĩ ngay đến Võ Mỵ Nương. 😅 Klq nhưng theo mình đọc được thì con gái đặt tên 4 từ tốt hơn thì phải. M lên mạng tìm xem. Như mình trc thích mấy tên toàn bị trùng họ hàng lựa mãi mới ra đc tên cho con để khai sinh 😆

4y ago

Trùng đệm thôi mà m. Ở nhà mình gọi biệt danh rồi k thì gọi Nhi thôi là ok. Khổ các cụ cứ k thích chứ như mình con cháu đặt gì thì đặt 🤣

Vợ chồng tớ tên hòa với dung nên lấy 2 chữ cái đầu của tên bố vs mẹ dặt cho con, tớ cũng con gái, tên hạ đan. Dks 7/3. Mom dks ngày bnhiu ạ?

4y ago

E dự sinh 14/2 c ạ. Mà k biết con đầu lệch ntn. Cũng vừa ăn được nốt cái bánh trưng. Hehe. Bé nhà c được mấy g rồi ạ?

Vì đặt tên phải tránh họ hàng nữa mom lên mạng xem nhiều tên hay và lạ lắm

Em cung bé gái. Cung ho võ nak .Em đặt là võ huỳnh hà vy nek

4y ago

Uh thôi tim tên khác vây mom ơi

Đi xem phong thủy đi. Để tên hợp con và hợp bố mẹ

Mom lên mạng xem nh tên đẹp lắm tha hồ mà chọn

E cũng bé gái năm canh tý đây ạ mom tháng mấy sanh ạ

5y ago

Em cũng vậy 14/2 duong lịch ngày lể tình yêu lun 😍😍

Hi mk cuq canh tý nhà ck cuq họ Võ nà mon

4y ago

Chua nua nà mon oi mon koa ten nào hay hk ns cho mk tham khảo vs...

Trong App có mục đặt tên đó M

m vso youtube xem co ưng tên nào k