Tâm sự với Chồng

Các Mom có thường xuyên tâm sự hoặc bàn bạc với Chồng không? Từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn. Mình thì không dấu được Chồng chuyện gì cả, 1 là do không muốn dấu vì sẽ cảm thấy bức rức khó chịu, 2 là tôn trọng Chồng, 3 là những gì trên mặt mình ổng nhìn là biết liền, 4 là QUAN TRỌNG nhất là ổng chịu lắng nghe mình nói, từ chuyện trên trời xuống dưới đất :))))

Tâm sự với Chồng
8 Các câu trả lời

Hai vk ck mình thì bao nhiều chuyện, ngày đi làm về nói cả tiếng 2 tiếng cubgx đc😂😂😂 từ hồi có bầu ck càng siêng nói chuyện với 2 mẹ con hơn❤️❤️

nhà mình thưpwngf sẽ cùng nhau bàn bạc

Ko nói dc vì nói cũng ko để tâm...

Hihi,ck mình ma mình k nói thì nói với ai.

5y ago

Đâu phải ông chồng nào cũng chịu lắng nghe đâu Mom ^_^

👍

🙈