khám thai ntn?13w6d

các mom có thai vào lúc này thì các mom đi khám thai ntn vậy ạ?e mới biết mình có thai cách đây mấy tuần thôi mà giờ ko biết làm s để đi khám thai luôn vì thấy tình hình dịch căng quá,đến bvien thì cứ lo sợ đủ thứ?cứ phân vân ko biết làm sao?

14 Các câu trả lời

tầm này thì quá thời điểm đo độ mờ da gáy rồi. Thôi để 16w rồi đi làm triple test mom ạ

giờ 14w rồi.m không đi làm đo độ mờ da gáy được rồi nè.thôi đợi 16w đi làm luôn ha m

Giờ mom đo độ mờ da gáy cũng trễ r. Đợi 16w đi xn triple test đi mom

đeo khẩu trang vào rồi đi khám m ạ

12w mom đi siêu âm đo độ mờ da gáy.

đợi 16w là triple test luôn mom..

đợi 16-18w làm triple test luôn m

12w thì đo độ mờ da gáy m ạ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

16w r đi khám luôn mom ạ