nhức mỏi

Các mom có phương pháp nào chỉ e vs ạ,bầu hơn 5 tháng mà chân e nhức mấy ngày liên hk hết sức dầu đủ kiểu mà hk bớt các mom có bí quyết nào hk chỉ e vs ạ huhu

9 Các câu trả lời

Mom uốn can xi Thêm đi mới mát xa hạn chế đi nhiều đứng nhiều . làm máu dồn xuống chân bị nhức máy bữa mình cũng bị mình nằm đưa hai chân lên cao rồi thỉnh thoảng hai Cha con nó mat xa chân cho là mình hết mom

Nổi khổ chung nè mom công việc e làm ngồi nguyên ngày.mỗi lần đứng dậy là phải đứng từ từ trỗi tay lên bàn mới ngồi nổi luôn á , nhìu khi đang đi bị sụm chân hoài luôn ,lưng thì nhứt kg chịu nổi

Chịu khó matxa với uống canxi đầy đủ, nằm hay ngồi cũng phải kê cao chân, có thể ngâm chân nước ấm, làm vậy khoảng 3-5 ngày là ổn

Tập thêm thể dục nhẹ nhàng cho dẻo dai bạn ạ.

uống nc ấm cam ngâm chân thư giãn

Ngâm chân nước ấm thử coi

thiếu canxi rôi

Tt

tt