Các mom ...

Các mom có mẹ nào bị nhiễm cả mẹ và bé k ạ Cho e lời khuyên vs e bùn quá Bé gần 6 tháng ạ

11 Các câu trả lời

Tinh thần quan trọng lắm Mom. Ko tiêu cực , chán nản nha.Phải luôn tích cực, vui vẻ, thoải mái để lo cho con nha..Chúc Mom và bé sớm khỏe mạnh vượt qua để về bên cạnh gd ❤

Có gì k hiểu m nên hỏi bs phải để tinh thần thoải mái đừng nản tuy mk biết là rất khó cố lên m

giờ là lúc phải cố gắng làm mọi cách để mẹ khỏe con khỏe m ạ, buồn ko giải quyết vấn đề đc.

lúc này mom phải cố gắng mạnh mẽ và giữ tinh thần thoải mái , cố lên nha 2 mẹ con❤❤

thoải mái tinh thần lạc quan,ăn ngủ nghỉ nhiều vô, ăn tỏi,xông dầu nha

lúc này cần lắm thái độ tích cực, lạc quan của mom nha, hỏi bs nha mom

mình k ,khổ thân hai mc cố gắng lên m nhé mong hai mẹ con sớm khỏi

cố lên nha. chúc mẹ con nhanh khỏe nha

Chúc 2 mẹ con M sớm vượt qua nhé

nhiễm gì vậy mom?