mẹ và bé

Các mom có mom nào bổ sung canxi cho bé k ạk? Bé nhà e 5th rồi hồi 3th đi chích ngừa tại cơ sở Y tế họ yêu cầu mua canxi dạng tuýp nhỏ dạng nước nhg 2th nay do dịch bệnh k chích ngừa. K mua đc canxi các mom cho con sử dụng loại canxi nào cho e tham khảo với ạ

6 Các câu trả lời

Bé đầu nhà mình trước cũng thiếu canxi bs bảo mua canxi tuýp nhỏ cho bé từ 3 tháng trở lên hiệu là canxi corbie bé uống được vài tuýp là hết vặn mình mà còn ngủ được

mom có thể uống rồi cho bé bú, còn muốn cho bé dùng trực tiếp thì nên hỏi ý kiến của bs vì dư canxi cũng k tốt nha

Uống thì phải có hướng dẫn của bs chứ k uống bừa đc đâu m

M nên xin ý kiến bsi

Hỏi bs nha mom

👄