Sinh con

Các mom có kinh nghiệm gì để giảm cơn đau dạ con sau sinh không ạ??? Em sinh mổ 2 hôm rồi mà vẫn đau quá . Em cảm ơn các mom

15 Các câu trả lời

Ra nhà thuốc kêu ngta bNs cho thuốc giảm fdau nhét lỗ đít. 1 viên là khỏe re. Trước mình cũng đau, bs kê đơn. Hết đau đứng dây đy bình thường. Thuốc có tác dụng 12h.

thuốc giảm đau ah m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Đặt thuốc giảm đau hoặc chịu đựg nha mom hịi Mình chịu đau thôi. Đặt thuốc hại

Phải dùng thuốc giảm đau. Nếu mom chịu đựng được thì khoảng 5 ngày sẽ hết đau

e đau quá các mom ạ. ngồi dậy tập đi mà vừa đau vết mổ vừa đau dạ con

Trc mh chườm nóng m. Mà giờ nghe nhiều m bảo sợ băng huyết

Tập đi nhiều từ từ hết đau nhe m,mình cũng mổ nè

2 hôm là m còn ở bv mà. Massage và hỏi bs ngay nha

Phải đặt thuốc giảm đau hậu môn chứ mom

e chỉ đặt hôm đầu tiên thôi mom ạ