Bé 3thág tuổi không tăng cân

Các mom có kinh nghiệm gì k giúp em với.. con em sinh ra đc 4kg .. từ 2 thág tăng đc 5.7kg .. bh dsax đc 4thág r .. vẫn 5kg7 k tăng chút nào .. dù đã bổ sung sữa ngoài .. vitamin vẫn k đc .. 😔 phải lm sao ạ

7 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ nên chỉ cần bsung vtm D3 là được mom nè. Sữa ngoài k phải bé nào cũng uống là tăng cân đâu vì còn tuỳ mỗi bé và loại sữa nữa mom. Mom xem lượng sữa hiện tại bé uống có đủ k, bé có bị đi ngoài hay k. Nếu 2m liên tục k tăng cân mom cho bé đi khám xem

1y ago

bé bú ít lm mom .. mình cảm ơn mom nhé

mom có thể đổi sữa xem sao nhưng cũng còn tùy khả năng hấp thụ của từng bé nữa. con khỏe là đc đừng áp lực cân nặng quá nhé mom

m xem lại coi.bé ăn uống sao.có thể đường ruột của bé có vđê.bổ sung men tiêu hóa cho bé.

1y ago

tiêu hoá bé bth mom ạ .. ăn ngủ đầy đủ mom

Con khỏe là ok mom ah, đừng quan trọng hoá cân nặng quá. Mẹ dễ trầm cảm lắm

mh có bs d3k2 hằng ngày cho bé k

1y ago

minh có bs cho bé từ lúc mới sinh mon

mom bổ sung men cho bé chưa

1y ago

à mình có bs bioga cho be

Mom bổ sung d3 cho bé