Bệnh da liễu

Các mom có kinh nghiệm cho mình hỏi bé bị nổi các đốm vàng vàng trên trán, chân mày, vành tai là bị gì thế ạ? Bé nhà mình 2 tháng rồi, có các mảng bám như thế, mình dùng tăm bông bóc ra thì mấy hôm sau lại xuất hiện nữa. Lúc bóc các mảng ấy ra thì da bé bị đỏ, có lúc bị ươn ướt dịch vàng vàng. Mình lo lắng wa!

16 Các câu trả lời

này nghiêm trọng rồi, đưa con đi khám đi mom. Trên đây ko ai là bác sĩ da liễu nên ko dám phán bừa đâu mom. Đưa con đi khám nhé. Nhớ đeo khẩu trang cả 2 mẹ con nhé

bé mình trc bị ở lông mày dân gian gọi là cứt trâu còn k biết vó giống m nói k

bé nhà mình đã khỏi, cảm ơn các mom quan tâm bé ạ

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

chúc bé mau ăn chóng lớn nha

đưa bé đi khám chứ m ơi

m thử chụp ảnh xem sao

phải đi khám mom ạ

chở bé i khám i mom

bé khỏi chưa mom