Viêm phụ khoa

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi trước khi có bầu em bị viêm phụ khoa ra màu xanh vàng ngứa mà không hôi cũng có đặt thuốc rồi hết. Lúc có bầu 8w thì bị lại có đi khám rồi bs có cho đặt thuốc 7 ngày sạch sẽ được 2 tuần nay bầu 12w bị lại thì có sao không ạ ? Có mom nào giống em mà bé vẫn khỏe mạnh bình thường không ạ em lo quá #tập_đầu #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

1 Trả lời

cái này phải theo bs và khám định kỳ rồi mom. Nấu nước lá trầu rửa thường xuyên đi mom