Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi bầu 18 tuần .Baby đc 245g có nhỏ ko ạ ,mẹ ck em cứ nói nhỏ suốt 😔

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi bầu 18 tuần .Baby đc 245g có nhỏ ko ạ ,mẹ ck em cứ nói nhỏ suốt làm em cũng buồn 😔

16 Các câu trả lời

nói thiệt chứ mỗi khi nghe từ mẹ ck là mình tức sôi máu lên.gì cũng ây...con này con kia.toàn theo kiểu kinh với chẳng nghiệm.ngày các bà đẻ con có khi cân con bằng cái cân quả tạ ấy.làm gì có cái việc đi siêu âm hay gì mà làm như thánh phán ấy.mấy bà ấy biết gì mà phán

còn nếu bà nói lần nữa m dập cái đt vào mặt bà đó.trước khi đập m lên Google gõ cân nặng theo tuần thai chuẩn who và vào trang xem.nhớ phóng to cái tuần m đang mang thai cho bà nhìn ko bà lại bảo kinh nghiệm bà còn giỏi hơn who.nếu bà ko biết who là gì thì bái lạy

tầm này siêu âm con khoẻ là dc rồi mom, mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

3y ago

từ khi có bầu là uống sữa tươi ko đường đấy ạ, ko uống đc sữa bầu

sau 26w mới để ý cân nặng chứ.. mới 18w thì nhiêu đó là đúng rồi chứ chê gì trời.. đừng so đo với ng k biết gì nha mom.. cứ kệ bả..🤗🤗

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

nói 18w 245g mà nhỏ thì chứng tỏ mẹ ck mom chả có biết cái gì đâu nên mom đừng có chấp người già làm gì mom ạ.

3y ago

dạ , em cảm ơn mom nhìu nhé ☺️

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m. m uống sữa tươi k đường, ăn uống đủ chất vào nè.

tầm này chưa qt cân nặng đâu m mẹ và bé khỏe là đc những tuần cuối bé tăng nhanh lắm

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh mom đừng ham to, to quá là k sinh thường được phải mổ đấy

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi