tre moi sinh

Các mom có hơ than cho con ko ạ hơ kiểu lấy tay mình để vô than rồi áp vào con ấy ạ. Mình thì ko làm mà những người lớn đi thăm đẻ cứ hỏi mình nói ko có làm thì bị ho nói sao ko hơ cho con cứng cáp ko sỗ mũi vặt 😔. M chẳng biết trả lời sao lun#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

xách than vô hơ là mom đang cho con hít khí độc r á.. hồi trước có mom kia bảo hơ xong con bị phổi nặng luôn á mom..

Hơ chỉ làm săn cơ lại thoii mom ạ. Mẹ ruột vào chăm 10 ngày cũng hơ cho bé mình, cứ để bà hơ cho bà vui thôi 🤣

đừng nge ng khác nói làm j mom ạ. Họ cổ hủ, lạc hậu ăn vào máu rồi nên ko thay đổi dc đâu.

3y ago

bởi cứ bắt hơ bụng hơ mũi hơ trán đủ kiểu 🤣

ko nha mom. Đã có trường hợp mẹ và bé tử vong do ngộ độc khí than nha mom

Mình cũng nghĩ cái đấy k cần thiết. Các cụ cứ bắt làm

k nên đâu m, trời này nắng nóng k chịu nổi đâu m

than đang cháy toàn cacbonic, rất độc m nhé

trời nắng nóng k hơ cũng được nha mom

trời này mà hơ than thì sao thở nổi