...

Các mom có giống e k khỏag 9h mấy hoặc 10h mấy là e bị choáng...k hiểu tại sao hình như ngày nào e cũg bị dzay...nhưng hiện e đag dc 7 tuần ah mom...??

5 Các câu trả lời

Mom giống mình á. Tình trạng thiếu máu. Luôn hay bị chóng mặt nhức đầu chả làm gì được. Nhg được cái mình ko có bị nôn ói. Mình khám bsi bảo nên uống mật ong ấm, ăn khoai lang tím, ăn thịt bò nhiều cho đỡ

Thiếu máu đó mom . với lại cũng nhiều lý do lắm . thường thì 3 tháng đầu ai cũng bị vậy còn em là do bị tụt huyết áp . móm nên đi đo lại huyết áp rồi ráng ăn uống bổ sung vào

Nghén thôi mom ơi, kh sao đâu, trc mình cũbg bị vậy mà từ 1h tới gần 3h chiều cũng choáng nv, giờ hết rồi

🤣🤣🤣 tui bị khi nấu ăn cứ đến h nấu ăn là bị

3 tháng đầu thường như vậy ạ