các mon ơi ! em hỏi xíu

Các mom có cách nào để cai rượu không ạ ? Có mom nào biết thì chỉ em với ạ Chuyện là bố ck em nghiện rượu Nên muốn bố ck bỏ rượu mà không bỏ được

15 Các câu trả lời

Ba ck mình cũng z nè m ns nghĩ nghỉ dc bữa hai là nhậu lại r Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Có thuốc uống sợ rượu đó mom. Đi khám nói bs kê cho. Thuốc dùng để cai cho các ca nghiện rượu á. Tùy mất độ nghiện nặng nhẹ mà bs có phát đồ cai khác nhau.

4y ago

😥

giống gd m nè..ba ck tuổi cũng cao mà bệnh già thì đầy mà lại nghiện nhậu..ngày nào cubgx phải uống mềm nhũn mới nghĩ..

4y ago

Tóm lại thì vừa mệt mình vừa mệt mẹ ck Bố ck thì suốt ngày đòi tiền chỗ mình để đi nhậu m k cho thì lại bảo con dâu rẹn Trong khi đó mình cũng bầu bí chứ có lm được gì đâu mà đòi chứ đúng k Chỉ có trông chờ vào tiền lương hàng tháng ck gửi cho mình tí để tiền cơm nước hàng ngày thêi Như vậy cũng đủ mệt M cũng may mắn hơn là ck k uống rượu với hút thuốc Nên cũng bớt lo nhiều

Nhà mih cug vây. Uong quậy banh nhà. Mà hay đòi tiên vk ck mih de đi an choi. Ko cho thì bị nói. Chán

Bố ck mình cũng vay. Khuyên cỡ nào cũng k bỏ,trừ lúc đau ốm ra là k ngày nào k uong

còn tùy vào người cai nữa mom ơi, k có quyết tâm cai thì dùng thuốc cũng vô ích

Bố ck e cv luoonn...ngày nào củng dẫn bạn bè về nhậu phát nản 😥😥😥

Nếu ông chịu cai thì mua thuốc cai rượu cho ông m

Quan trọng là bố ck m có chịu cai k thôi

Nếu ông ấy chịu cai thi moi cai dx m ơi