Ngăn sữa xuống nhiều

Các mom có cách nào làm giảm lượng sữa xuống k ạ. Sữa e nhiều mỗi lần bé bú là sữa xuống nhiều làm bé ngộp bú k kịp có khi bị sặc nữa. E sợ bé sợ bú rồi bỏ bú nữa 😭😭😭

9 Các câu trả lời

mjk cũng từng giống mom. khổ tâm lắm thấy bé sặc sữa mà sót. mom lấy ngón tay đè mạnh lại. cảm thấy bé nuốt sữa ực ực thì đẩy bé ra cho nghỉ 1,2p rồi lại ti tiếp. mjk toàn làm zị thôi. tới 4th bé nhà mjk mới hết sắc sữa 😄

m có thể trước khi cho bé bú vắt bớt sữa ra trước rồi cho bé bú. hoặc là uống nhiều nước đá để giảm bớt lượng sữa đi

bé bú lúc sữa xuống nhiều m lấy 2 ngón tay kẹp đầu vú lại. lúc sữa bớt bớt thì lại thả 2 ngón tay ra

m hút bớt sữa ra trước khi cho bé bú hoặc m lấy 2 ngón tay kẹp đầu vú lại sữa sẽ xuống ít hơn nè

2y ago

à phải lấy 2 tay kẹp ti lại à mom, mình bứa giờ toàn lấy 1 ngón đè phần trên của ti mà sao sữa vẫn xuống bắn thành tia luôn làm con mình nó bú k kịp 😂

Khi cho con ti thì m lấy ngón tay trỏ với ngón giữa kẹp phía trên đầu ti ngăn sữa xuống m à

Mom thấy xuống nhiều quá thì rút ra cho chảy bớt đi đã r cho bé bú tiếp mom ah

2y ago

vâng mom. bé mình lúc mấy tháng cũng háu bú ực ực mà sữa xuống ghê quá cũng nhả ra luôn đó. mà bé ko có sợ lần sau vẫn bú bth. mình thì đêm hay lấy khăn sữa hứng sữa luôn còn mom siêng có thể lâyw cốc hút r trữ lại ấy hihi

mk cũng bị vậy mà ko có cách, may con lớn tầm 5m thì sữa cũng ít dần nên đỡ

2y ago

dạ con e mới 2m à nên thấy bé bú k kịp rồi sặc tội quá. mà e giựt ra thì bé lại k chịu khóc thét giận xong cũng k thèm bú luôn bất lực thiệt luôn huhu

m vắt bớt sữa đầu đi, dùng 2 ngón tay kẹp đầu ti lại

2y ago

mình thử kẹp rồi những sữa vẫn bắn ra thành tia mạnh luôn ạ huhu , cũng đã hút bớt sữa nhưng bé bú tầm 2 3p là sữa chảy rần rần lên là bắn mạnh ra lại

Đẩy bài cho Mom