Bé đầy hơi

Các mom có cách nào cho bé hết đầy hơi không ạ. Sau khi bú cho bé ợ hơi #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ thì vuốt xuống phía sau lưng hay là vỗ hướng lên trên ạ. Xem video Youtube hướng dẫn thì vỗ hướng lên trên. Có người hướng dẫn thì vuốt xuống.

12 Các câu trả lời

vỗ lên nha m, vuốt lên để bé đẩy hơi ra nè, m massage bụng cho bé, tập đạp xe đạp cho bé xem đỡ k nè

Vỗ lên để ợ hơi lên trên chứ mom. Bé chưa quen nên vừa bú nuốt suaqx là nuốt cả hơi vậy đó b

quan trọng là bé ợ đc thôi m, t thấy vỗ hay vuốt thì bé cũng vẫn ợ đc.

quan trọng là bé ợ được thôi mom, mik thì áp dụng cách vỗ lưng nèk

Vỗ lên nha mom, mom kết hợp massage bụng cho con nữa nha

bế con lên áp vào người mẹ,vỗ nhẹ sau lưng mom à

mình thì hay vỗ thôi chứ ko vuốt lên hay xuống

Mom masa nhẹ từ dưới lên trên nhé!

quan trọng bé ợ được thôi mom,

vỗ sao bé ợ là đc m ơi..