😔😔😔😔...

Các mom có cách gì giúp vết thương của bé nhanh lành kg? Hôm nay cắt móng cho con làm con chảy máu rồi nhìn xót, có chút xíu mà mẹ hậu đâu quá

11 Các câu trả lời

thôi ko nên sức gì .m lấy nước muối sli sát khuẩn nhỏ vô tay con vài giọt làm vậy cho đến khi khô mài là dc ko sức gì nha m

đừng tự trách mình m ạ tay và móng bé khá nhỏ nên cắt móng khó là chuyện bthg thôi vết đau sẽ tự lành m đừng bôi j

Cứ để yên sẽ tự khô m k cần quá tự trách đâu. Đôi lúc thì điều đó cũng hay xảy ra với những ng mẹ như cta mà

da non nhanh lành lắm luôn, hồi đợt e cũng làm bé bị Zị AK, đau tim mẹ lắm luôn, rồi cũng lành ak

bữa mình cũng thế đó m, xót quá trời mà con ngậm tay nên mình k sức j luôn

3y ago

cứ để yên nó khô lần, 1w là lành hẳn luôn

xức xíu povidine vô m, đợi khô xíu, lau nhẹ,mang bao tay vô cho bé

em cũng k bôi gì cho con.. toàn để tự lành á..

xức povidine vào bà, tí xíu thôi

3y ago

phải giữ tay nó lại chứ ko là ko lành nổi đâu bà

con mình k bôi gì luôn

để tự nhiên đi mom