bầu 30w3d

Các mom có chuột vàng 30t hội ngộ đi nào. Bé nhà mình 30t3 ngày 1900g...?? chúc các mom và các bé luôn mạnh khỏe Bụng chụp app mới đc chẹp vậy đó. Hihi

bầu 30w3d
8 Các câu trả lời

Lúc e 30w3n cũng 1kg9 nè giờ e 34w òi ko biết chuột nhà e nặg thêm bao nhiêu nữa mk chuột trai nà

4y ago

Minh tăng 15kg rồi mom. M ăn ít cơm nh uống sữa bầu nên cũng vào con nhiều

Mk 30 tuân 2ngay nhưng con dc 1500 thôi...k nặg như mom, mà chuột gái nha...😂😂

4y ago

Hihi. Mình xác định mổ mà. Vì bé đầu cũng mổ m ạ

Mình cũng 30 tuần nhưng chắc chỉ không nặng bằng con của mom được

4y ago

Mình 28t đc 1k5.

Mình tưởng mỗi mình 30t bụng to chứ mom cũng to nhỉ. Trai hay gái á mom

4y ago

Con trai mom ạ. Còn mom. Eb đc nhiêu kí rồi.

Chuột tháng 4, 36w 2ngay :D

4y ago

Ừ. Thôi khóa luôn.

bụng mom da nhìn đẹp nhỉ

4y ago

Ui. Chụp app đấy mom. Hihi. Chứ tập 2 rồi bụng rạn hết rồi ý

Chúc m mẹ tròn con vuông

4y ago

Crm ơn mom nhé

😍