Xin cao kiến

Các mom có cao kiến gì k. Khi mà bé nhà e đc hơn 1 tháng. Thì ngày nào e cũng dặm thêm 1 bữa sct cho bé. Mà tự nhiên mấy nay bé k chịu ti bình. Bh e làm the nao cho be ti bình đc vậy ạ

10 Các câu trả lời

rơ lưỡi cho con hàng ngày ko mom? nếu tự dưng bé bỏ bình thì kiểm tra miệng bé nhé. Kiểm tra núm ti xem bị j ko?

Bé thích ti mẹ, mềm hơn r mom. Mom muốn tập thì đổi các loại núm bình khác xem bé có chịu ko nha

E cũng ko rành về việc này tại bé e rất dễ và ngoan e tập cho bé sáng Sct chiều sữa mẹ

mom có rơ lưỡi cho bé mỗi ngày k mom..

m vệ sinh miệng cho bé hằng ngày nhé

kiểm tra núm ti và rơ lưỡi cho bé

mom ktra miệng của bé xem sao

mom rơ lưỡi cho bé xem Sao

m kiểm tra miệng bé xem

m kt miệng con thử xem