Sữa ít

Các mom có bí kíp gì làm nhiều sữa k ạ? Bé nhà em 2 tháng 6 ngày nhưng k chịu ti mẹ nên toàn phải ti bình nhưng sữa mẹ ít quá. Mỗi lần vắt chỉ được 90~150ml.(150ml là vắt vài buổi sáng trong trạng thái căng sữa). Mình có dùng vitamin bú và viên cỏ cà ri nhưng vẫn chỉ đc có vậy. Trên mạng có bán các loại ngũ cốc lợi sữa nhưng mình k có địa chỉ tin tưởng để mua ạ. Bé còn bé quá nên mình k muốn cho ăn sữa ngoài, cứ đang cầm cự từng ngày thôi ạ.

15 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm tich cuc cho be ti ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi .

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg mà sản phẩm lại có phiếu bảo hành và check được mã vạch.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom mua rượu trắng với viên men để làm rượu, nghiền nát ra trộn chung cho sền sệt rồi bôi hết ngực mình, xoa bóp cho ấm lên rồi lấy khăn sữa nhúng nước ấm lau sạch ngực, vuốt ngực cho ra sữa, lau sạch ngực mới cho bé bú nha mom

Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo nha. mom ơi, mom vào link cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Cho bé bú theo nhu cầu chứ ko hút sữa ăn bình thì vẫn đủ sữa cho con thôi. Bạn vắt đc 150ml là sữa nhiều đấy. Mình vắt đc 50 ml thôi. Đừng đo sữa

Mình thấy uống trà lợi sữa của Hipp có tác dụng đấy, bạn thử xem sao. Với lại uống thật nhiều nước ấm 3-4lit/ngày.

Bé hơn 2 tháng mà m vắt mỗi cữ dc như vậy là nhiều đó m ạ. Mom cứ chịu khó kích 3h/1 lần là sữa tự về nhiều à

Uống bia với sữa đặc nha mom. Sữa chảy ướt áo bé bú không hết luôn

Càng ăn uống nhiều thức ăn lỏng, ấm thì càng nhiều sữa m ạ

4y ago

vâng. e cũng tích cực uống nước,chè vằng,sữa tươi,phô mai nữa mà vẫn ít@@