Tiêm phòng 5 trong 1

Các mom có bé đi chích ngừa 5 trong 1 bị sốt và quấy khóc cho e chút kinh nghiệm làm sao cho trẻ bớt sốt và quấy ạ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

28 Các câu trả lời

sốt là tốt. sốt là cơ thể con đang học cách chiến đấu với các mầm bệnh mới đc tiêm vào người. mình hạ sốt cho con bằng cách da kề da. 2 mẹ con ôm nhau ngủ cả đêm. Bé quấy vì bé khó chịu mà. mẹ chỉ cần dịu dàng với con vài ngày là con sẽ khỏe thôi mẹ.

tiêm mũi này nặng. b canh 5 tiếng cho bé uống thuốc hạ sốt 1 lần ( trong 2 ngày thôi, nếu sốt nữa nên ẵm bé đi khám á b)nếu bé k uống thuốc được b mua thuốc hạ sốt nhét hậu môn cho bé nha. b mặc đồ thoáng mát và theo dõi bé kỹ nhé.

mình tiêm 6in1 nên chỉ ấm ng thôi. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bé mình bú ngoài. Đi tiêm 6in1 về mình tắm nc ấm cho bé. Xong mặc đồ thoáng mát. Mom mua miếng dán hạ sốt bỏ ngăn mát. Con đi tiêm về cắt miếng vuông to to tí dán lên chỗ tiêm của con nha. Bảo đảm k sốt nhé mom.

Mom lau nách bẹn cho bé và Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng thấybes đỡ sốt lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

be e k bi Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

tiêm về mom lấy miếng dán hạ sốt để ngăn mát cho lạnh. lấy ra mom khoét lỗ chính giữa để chừa mũi tiêm ra rùi dán vào chân bé cho ko sưng kà đỡ sốt nhá

trc khi yk tiêm khoảng 3 ngày mom nen nấu nc tía tô uống. nếu bé k bú mẹ thì mom xay lấy nc zui đun wwa nc sôi zui pha vs sua cho bé uống. yk tiêm ze bé it bị sốt hơn

tiêm 5 jn 1 thì vất vả cho mẹ. mệt cho con. nhưng nếu con sốt thì mình nên lau người cho bé. mặc thoáng đồ ha m. có bán miếng hạ sốt nè m

bé bị sốt mom nen theo dõi lau ng cho bé cho bé mặc đồ thoải mái k nên đóng bỉm và cho bé uog thc hạ sốt