Bẹp đầu

Các mom có bé nào giống bé nhà e hông ạ. Bé đc hơn 2m rồi bị bẹp đầu ở đằng sau vậy còn cách nào khắc phục lại đc k ạ. Chỉ e vs em cảm ơn ạ

15 Các câu trả lời

Bế con nhiều lấy tay xoa đầu bé cho tròn lại, nếu nằm thì cho nằm nghiêng 2 bên. Mình thấy vẫn cải thiện đựoc Mom

M dùng cái gối lõm xuống ở giữa ý. Tậo cho bé nằm sấp nhiều tránh đặt nằm sẽ cải thiện thôi

Mom cho con nằm nghiêng cả người và đầu luân phiên trái phải. Đầu dần sẽ tròn trở lại.

B cho bé nằm gối loại chống méo ấy. Xoa đầu bé nưa

M cho bé nằm nghiêng 2 bên nhé ko cho nằm ngửa nhiều

Cho bé nằm nghiêng đều 2 bên nè m

Con mình cũng vậy

Quan tâm

qt

Qt