Chuyên mục ít sữa

Các mom có ai ít sữa như em không ạ? Em buồn quá các mom, phải làm sao để sữa về nhiều đây ạ? 😭😭 #cmtưvấn #thamkhảo #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tapvn #tậpđầulàmmẹ

Chuyên mục ít sữa
12 Các câu trả lời

kinh nghiệm của chị mình khi thử máy hút sữa. đó là phần cũng do máy. mình cho chị máy rozabi( máy hút êm nhưng ko kiệt sữa về lâu thêm stress nên mất sữa hoài).chị mình mua máy concung. (hút mạnh nhưng đầu vòi đau hơn nhiều, kích sữa mau về lắm.mình mới mổ ngày 4 mà vắt cách 2h được 60ml sữa non cho con rồi.) mà mình đang tập uống nước nhiều,ngày nào cũng truyền kháng sinh và uống thuốc chờ ra viện.chứ mình lười uống nước lắm.

m cho con bú nhiều, kinh nghiệm của mk là đun lá đinh lăng uống vừa nhiều sữa vừa ko sợ tắc tia sữa, con bú xong thì dùng máy vắt thật kiệt để cơ thể mk SX nhiều sữa hơn

Mình nhé. Bạn đầu tiên 4-5 ngày cũng ko có giọt nào luôn. M uống nhiều nước ấm, sữa ấm cho con bú tích cực lên và dùng máy kích thêm nhé.

2y ago

dạ 🥰

mom uống lá đinh lăng thử xem, trước mình sữa nhiều lắm nhưng từ khi tiêm vx covid là giảm sữa hẳn luôn, giờ thì mất sữa luôn rồi 😥

2y ago

dạ 🥰

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

2y ago

mom cho bé bú nhiều, nếu vắt thì vắt theo cữ, chứ mom lúc vắt lúc k thì sữa sẽ về k đều dc đâu mom

mình ít sữa đây.hic...hồi mới sinh thì nhiều lắm,rồi tháng trước bị cảm,uống thuốc,thế là sữa dần dần ít luôn

2y ago

mình cũng vậy.hic...uống lợi sữa thấy có nhiu Lên tí

trước khi hút m chườm khăn ấm nhé, uống thêm sữa ông thọ và nấu nước lá đinh lăng sao khô là sữa về nhiều

Mình đây. Làm đủ cách, ngày hút 6 cử. 300ml vẫn là 300ml ko hơn. Gớt nc mắt :((

2y ago

300ml là nguyên 1 ngày ak Mom. Chứ là 1 cữ thì còn mún j nữa. Ngày 6 cữ là 1 lít 8 , con bú gì hết Mom..Ước như vậy ak

Mom thử uống nhiều nước ấm.ăn đu đủ hầm giò heo xem

Ngày đầu mình cũng vậy. Vắt từ từ nhiều nè mom. Yên tâm

2y ago

6 tháng rồi ạ, hồi trong 3 tháng 10 ngày sữa còn ướt áo giờ thì bé bú không đủ luôn 😭 cảm giác như đang mất sữa ak mom