sữa tươi không đường

các mom có ai uốn sữa tươi ko đường và siêu âm baby có lên cân đều ko ạ .cho e hỏi thăm và xin ý kiến với.e đang uốn đc khoảng 2 tuần hà và chưa đi siêu âm lại lo quá ko bít baby có lên cân ko lúc hổm 24 tuần mà có 598g hà baby của các mom bao nhiêu gam r #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

cân nặng vậy là ổn rồi. Đừng ham con to, sẽ khó sinh m nhé. T đến 32t còn phải ăn kiêng để sinh thường. Quan trọng là 2 mẹ con đều khỏe thôi

3y ago

cám ơn mom mìh sợ e bé bị nhỏ vậy là vừa hả mom

bé đạt chuẩn rồi, k nhỏ nha mom sữa không đường mom cứ uống đến lúc sinh luôn

24w chuẩn 600g, bé trong chuẩn rồi m. Ham to là ăn dao nha mom.

3y ago

vậy vừa rồi to quá ăn dao mệt lắm

cân nặng vậy là ok rồi m ạ

Sữa tươi k đg tốt mà

bé đạt chuẩn rồi m

bé chuẩn rồi mom