Kem trị rạn

Các mom có ai sử dụng kem trị rạn này của Nga chưa ạ, e thấy giá khá rẻ và có thể sử dụng để trị sẹo lồi , vết rạn, ....

Kem trị rạn
16 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak m qua tham khảo xem

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 37w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

Qt ạ Bé dự thi ảnh , mom ghé cho bé 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/938866?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

Đẻ xog rồi tính. Ảnh hưởng đến con lại hối k kịp

Mình chỉ dùng dầu dừa cho an toàn

Thấy cũng bình thường

Da xai nhung k het

Cũng tốt m ad

chua hihi

Bio oil đi mom

5y ago

Fb có nick chị Han Nguyen (chouxie) bạn tham khảo nhé