tâm sự

Các mom có ai giống mình không. Mình sinh được 5 tháng nhưng bây giờ mình hay cảm thấy cô đơn, hay khóc, cảm giác mọi thứ như chống lại mình, có lúc chỉ muốn ôm con đi.

12 Các câu trả lời

Bình tĩnh lại mom à ... Em cũng đang trong tình trạng nv .. ck em thì đi làm mà mỗi lần đi làm em có cảm giác như bị bỏ rơi v ở nhà ck có khi em chỉ bước ra khỏi phòng khi cho bé ăn thôi còn ngoài ra là 2 mẹ con ở trong phòng chờ khi nào ck về moi ra khỏi phòng ... Nhìu khi muốn ck ở nhà với mình như v thì làm s có tiền mua sữa tả ... Cho con như khi nhìn con bé em lại cô gắng k khóc cứ nằm chơi với bé qua

Ck mom có quan tâm mom k nè? Cái này là dấu hiệu của bệnh trầm cảm sau sinh. Bây giờ mom phải để tinh thần thoải mái, cố gắng vui vẻ lên, k nên suy nghĩ nhiều, hãy chơi với con thật nhiều , thường xuyên ra ngoài đi dạo hít thở k khí thì tinh thần thoải mái k có áp lực gì hết. Cố gắng lên nhé

Chào bạn, m vừa mới vào nhóm thôi và đọc được tâm sựu của em đầu tiên.. Phải nói như thế nào nhỉ, tâm trạng của chị cách đây 2năm cũng y hệt như em bây giờ. Em có muốn nghe cách c vựt qua nó như thế nào k

Bạn bị dấu hiệu trầm cảm sau sinh rồi đó. Bạn nên nói chuyện với ck, hay bạn bè. Đừng ở nhà 1 mình suốt. Đi làm, đi chơi, shopping đi cho thoải mái. Để tình trạng này lâu nguy hiểm đó

Cố lên chị e đây cũng sinh đc 5tháng rồi nhưng k có ck bên cạnh đôi lúc tủi thân nhưng mình đã tạo ra con mình có trách nhiệm với nó , vui sống cùng con chị nhé , cùng nhau vượt qua

Sao thế mom?sinh xong hay mệt mỏi mà lại ko ai quan tâm nên hay nghĩ linh tinh ý mà.bé nhà mom có ngoan không

Cố gắng lên m đừng suy nghĩ nhiều, có gì tâm sự với c,m có thể bị trầm cảm nhẹ rồi à

Cố lên mom Mom thoải mái tu tương nhờ ck chăm sóc bé hoặc về ngoại thời gian cho thoải mái

Thế là tốt rồi,cố gắng lên mom nhé!có gì cứ tâm sự với ck mà nghĩ ít thôi.

Đang tình trạng nè m. Tự mình suy diễn á. Kk. Cố lên