Sóc nhỏ 4m3d

Các mom có ai có con giống bé nhà e ngày bị khó ngủ ngủ ít ko ak.mỗi lần ngủ là hai me con như đánh trận ý stress luôn ak.mom nào có cách gì giúp con e dễ ngủ ko ak chứ e hết cách rồi.(bé nhà e ăn tốt, tăng cân đều) được 4th 3ngày

16 Các câu trả lời

Ban ngày giờ bé ngủ ít r mom, bé mình cũng vậy sáng chỉ ngủ 30p, trưa 2-3 tiếng xong chiều toiis 30p nữa thôi à

hôm nào bé mình khó ngủ thì chỉ còn cách hát ru thôi đc cái hát hết khoảng 3 bài là bé ngủ hihi

bé nhà mình giai đoạn này cũng vậy nè thêm biếng ăn nữa

cũng có giai đoạn bé ít ngủ đó mom

bé nhà mh ngủ cũng rất ít luôn đây

ngủ ban ngày hả m hay ban đêm vậy.

ban đêm bé ngủ ngoan là được mom

hát ru hoặc cho nghe nhạc m nhé

tối bé ngủ ngon là đc m

thanks các mom nhiều nhé