Bé rướn gồng ngủ ko ngon

Các mom có ai con bị như bé nhà mình ko ạ. Bé mới sinh dc 23d mà khi ngủ bé cứ rướn rồi gồng người đỏ cả mặt bé ngủ ko ngon .chỉ mình cách để bé ngủ dc sâu giấc với ạ

8 Các câu trả lời

bé dưới 1,2 tháng thường như vậy bạn ơi. Nhiều khi bé cong lại như con tôm ấy. Tầm 2 tháng hơn là hiện tượng này tự hết hẵn. Mom đừng lo quá nhé. Đây là bé đang vươn người phát triển thôi ạ

Mình thấy con ngủ ko ngon vừa thương con mà mình cũng thấy mệt nên cũng lo ko biết con làm sao

bé nhà mh trc đây cũng vậy...m có bs d3k2 cho bé k

k sao đâu m ơi, vài tháng là hết thôi

Quấn chũn cho bé xem mom

bổ sung vitamin D cho bé

2-3m khác hết mom ah

3m hết nè mom