be

Các mom. Có ai biết nổi ji ko chỉ mình Sài ji cho hết bé nhà mình bị càng ngày càng nhiều i khám bs bảo do hâm đưa thuốc xức mà ko hết ko biết làm sao

be
4 Các câu trả lời

xem lại chất liệu quần áo, thành phần sữa tắm bé, khăn quấn khăn sữa, nước giặt đồ bé. Ko dc giặt đồ bé bằng nc giặt ng lớn và ko giặt chung với đồ ng lớn nấu nước chè xanh tắm bé. Nếu nổi nhìu và kéo dài thì phải đi khám mom ạ

m kiểm tra lại quần áo con, chất giặt tẩy nhé, nhiều bé bị dị ứng đấy. Mua lọ mỡ trăn về bôi cho con m

mom nấu nước chè xanh tắm và mua joosun rau má bôi cho bé

suc yosun rau ma