rún hoi

Các mom có ai biết cách ji chỉ cho mình với run con mình 10ngay rồi mà như thế này còn có mùi hôi nữa ko biết có sao ko

rún hoi
13 Các câu trả lời

m mua dung dịch vệ sinh rốn cho bé về vệ sinh rồi ktra xem, bé mih hồi trc 11d cứ đợi đến khi vệ sinh ktra mới bit nó rụng rồi mà do nhiễm trùng nên ra nước làm dính vào thịt bé. fai lấy tăm bong thắm nc vệ sinh đẩy từ từ ra, nếu m sợ thì đem bs nha

mom dùng chai cồn 70 độ VP với tăm bông lau vòng tròn rốn chỗ có vết máu cho bé nha, mom lưu ý là để vùng rốn không thấm nước và dùng chai cồn vệ sinh thường xuyên nha. Bé nhà 7 ngày là rụn rốn rồi

ở mình khi tắm các y tá vẫn làm ướt vùng rốn bé mà.tắm xong lau khô và bôi thuốc sát trùng.mom k vệ sinh rốn cho bé là sẽ có mùi hôi đó

bé minh20NGAY MOI rung nhung tuy be thoi mon,mon vệ sinh rốn hằng ngay nhe,tắm đừng để ướt rốn vệ sinh ở trong cuốn rốn thật khô

có mùi hôi là nhiễm trùng rồi, cho con đi khám ngay nha mom

cách tốt nhất là đi gặp bác sĩ khám và tư vấn đi mom à

dùng cồn petadin vàng ý. vệ sinh chống nhiễm trùng mom nhé

bé nhà mình cũng 10 ngày rồi chưa rụng rốn

gan tram y te k mon đi cho ngta koi

nên đi khám sớm cho bé nhe mom