Các mom con e về chưa dc tuần rụng rốn nhưng giờ còn tuần được tháng nhưng mỗi lần chồi đạp thì rỉ như z còn nằm yên thì k sao Lo quá ạ e cũng có sức thuốc đỏ

15 Các câu trả lời

mỗi ngày mom dùng thuốc đỏ mà bsi kê rửa cho con -đầu tiên lấy 1 cái lau qua bề mặt nơi rốn chưa khô ấy xong ms dùng cái khác có bôi thuốc đỏ cx lau nhẹ hết cả nơi ướt lẫn k ướt rốn của con xong cuối cùng lấy 1 cái nữa lau qua lại ngày làm 2 lần như thế mom ạ đừng để nc vào rốn con nhé quấn tã thì nên để ý k xiết vào chỗ rốn chưa khô ấy trc bé nhà mk cx mãi ms khỏi nên sốt ruột lắm ,à hạn chế động vào rốn con nhé lúc nó khỏi r nhìn nó đen xì r kiểu có vảy xong lồi lên ý nhưng kệ nó r dần dần nó bong hết xong r nó xẹp xg bình thường mà,còn bé vặn mk thì k tránh đc đâu nên kệ nó thôi

3y ago

nó vẫn ướt thì mk vẫn dùng thôi

con e cũng bị như vậy đó ạ. hằng ngày e đều nhỏ nước muối xong lấy bông tâm lau khô rốn và thoa povidine 5% khoản 5-6 ngày là khô luôn ạ

3y ago

bé rụng rốn nhưng chưa rụng hết nên rỉ dịch hoài

chồi rốn đó nếu 1 tuần hơn vẫn ko đỡ, vẫn rỉ dịch, có mùi hôi hay ra máu thì phải đưa con đi khám m ạ

thế là nó chưa lành hẳn r .chịu khó rửa thuốc đỏ thôi dần nó khô lại mà .như bé nhà mk mất tầm 3tuần ấy

3y ago

bé rụng rốn nhưng chưa rụng hết nên rỉ dịch hoài.

m chú ý tắm bé ko nên cho ướt rốn nha.nhớ tắm xong lấy bông tăm vệ sinh nước nhẹ nhàng nha.

3y ago

bé rụng rốn nhưng chưa rụng hết nên rỉ dịch hoài.

tắm bé đừng để ướt rốn m ạ. Nếu có bất thường phải đưa đi khám

3y ago

m đưa bé đi khám nha

nên đi khám cho bé..sợ bị nhiễm trùng nha m...m đi khám cho con đi

m vệ sinh rốn bé sạch sẽ nhé m có thể dùng thuốc đỏ để vệ sinh

3y ago

bé rụng rốn nhưng chưa rụng hết nên rỉ dịch hoài

đi khám cho bé mom ơi.. lâu v rồi vẫn còn rỉ..

M nên đưa bé đi khám, sợ nhiễm trùng