cham soc suc khoe

Các mom cko e hỏi e mang thai dx 9 tuan co an dưa hấu dx hk..len mạng thy nqta noi k nen

20 Các câu trả lời

Mình vẫn ăn bt, quả gì cũng ăn. Mỗi thứ một ít, không ăn quá nhiều hay quá ít loại quả gì. 12 tuần thèm ăn dứa cũng mua 1 quả về ăn cũng ko thấy làm sao. Nói chung là tùy cơ địa bạn. Nếu bạn có tiền sử dọa sảy thì ko nên ăn

Ăn ít thôi Mom, dưa hấu vị ngọt, dễ lạnh bụng với gây tiểu đường thai kì. Nhưng mà lúc trước mình vẫn ăn rất nhiều 🤣🤣🤣

Dưa hấu ăn thường để lạnh gây lạnh bụng đó mom . Lỡ ăn rồi thì thôi sau này để ý chút

Dưa hấu dùng nhiều thuốc lắm tốt nhất là nên hạn chế

Ăn ít thì k sao mom à, đừng ăn dưa để tủ lạnh nhé

Ăn được nhưng đừng ăn khi đã để tủ lạnh nha mom

K nên ăn mom à vì n rất lạnh bụng k tốt

Ăn ít thôi mom ơi, dưa hấu dễ gây chướng bụng

Mk vân ăn Bt chăng kiêng gì Kieng moi dứa

nói chung ăn ít hoa quả nóng thui mom