Mách em cách tắm sau sinh đi các mommmmm

Các mom chỉ cho em cách tắm gội lúc đẻ xong với, em sinh thường ạ. Có phải kiêng cữ gì ko các mom, nhà em có cái bồn tắm to tướng em có tắm đc trong đấy ko nhỉ, tại trc em có thói quen ngâm bồn 1 lúc ko biết giờ sinh xong có làm đc thế ko nhỉ, em thấy thư giãn lắm á. Mà tắm nc nóng hay nc bình thường là đc hả các mom, em cho tí tinh dầu vào tắm có đc ko nhỉ, có sợ bé chê mùi ko bú ko ạ

Mách em cách tắm sau sinh đi các mommmmm
11 Các câu trả lời

Âý đừng tắm bồn chị ơi, sau sinh vết khâu tầng sinh môn chưa lành mà sản dịch cũng chưa sach, ngâm mình nhiều dễ bị nhiễm khuẩn lắm. Mấy ngày đâu mình chỉ thay quần áo, lau ng bằng nc ấm, rửa sạch và sát trùng vết thương âm hộ là dc, 3-4 ngày sau mới tằm vòi nhưng trong phòng kín gió và tắm nc ấm. Chị đừng tắm nc lạnh, dễ ốm lại khó lưu thông khí huyết là bị bế sản dịch đó. Tắm nhanh trong 5-10p, tránh kì cọ mạnh, lau khô ng mặc quần áo dài tay, lúc sau mới ngồi quạt dc

Sau sinh chỉ đc tắm nước ấm trong 5 đến 10p thôi, ko đc tắm lâu chứ huống chi là ngâm bồn thư giãn :)) Mom có thể dùng nước lá xông hơ người và vùng kín rồi tắm luôn để diệt khuẩn, giúp vết thương hồi phục nhanh. Nhớ lau khô người r mới ra ngoài và mặc đồ ấm, mang vớ sau khi tắm, 1 lúc sau thấy nóng mới đc cởi ra

Mom tạm biệt cái bồn 1 tháng đi chứ k nên tí nào nè. Mình mới sinh xong tắm nước ấm và tắm rất nhanh, cỡ 5-10ph để làm sạch mồ hôi vi khuẩn thôi chứ k đc ở quá lâu trong phòng tắm, cơ thể mới sinh rất yếu k nên ngâm nước lâu nha mom. Mom có gội đầu thì cần sấy tóc khô ngay sau khi tắm để tránh nhiễm lạnh.

lau qua người bằng nước ấm thôi mom vì các lỗ chân lông chưa đóng lại mom ngâm nước là dễ bị cảm đó mom

Mom lau người bằng nước ấm, tắm nhanh bằng nước ấm chứ không ngâm bồn nha

ko tắm bồn, chỉ thay quần áo, lau người bằng nước ấm m nhé

kg nên tắm bồn mom ak.tắm nước ấm càng nhanh càng tốt

Mới đẻ là tắm bằng nước ấm mà tắm nhanh nha mom ơi

m lau người bằng nước ấm, tắm nhanh nè

đẩy bài cho mom