Mang thai lần 2

Các mom cho mình xin ý kiến nhé. Mình tập 1 sinh mổ, nay được 9 tháng, mình định tròn 1 năm thì thả để mang thai lại. Như vậy có ổn không ạ.

8 Các câu trả lời

mình nghĩ k nên, thứ 1:con còn nhỏ, vừa mang thai,lại chăm bé, khá vất vả đó nhất là k có ai phụ nữa thì quá mệt mỏi luôn thứ 2:m sinh mổ thì nên để cơ thể có thời gian hồi phục.với đợi cho bé lớn xíu chứ bé mà có em rồi nhiều khi nghĩ thương lắm ấy

3y ago

cách nhau 3 năm là tốt nhất

nếu mom khỏe mạnh, k hay ốm đau, con đi được ăn được thì 1 năm có bầu lại cũng được

cái này mom theo bác sĩ thôi. Cũng gần quá nên cũng nguy hiểm

mổ thì phải 4 năm mới lấy mom nhé .

Ko nên m nhé tốt nhất 2,3năm hãy tính

nên sau 2 năm mới lành vết mổ m

hơi sớm ak mom

Sau 2 năm đi m