Làm cách nào có sữa cho con

Các mom cho mình xin cách gọi sữa về với, mình sinh mổ về 11 ngày rồi mà sữa hút ra mỗi lần có đc 10ml, ko đủ cho con nhét kẻ răng nữa😢😢😢

6 Các câu trả lời

Mom cho bé ti nhiều vào nha. Bé ti thì thì tuyến hocmon sẽ dc kích thích để tăng lượng tiết sữa . Mỗi lần ti song thì dùng máy kích sữa. Trước khi kích thì massge ngực, chườm bằng khăn ấm,uống thêm cốc nước ấm vô r dần dần sữa sẽ tăng nhiều ạ . Kết hợp với thực phẩm lợi sữa và tránh những thực phẩm gây mất sữa

2y ago

Phải ráng thôi mom .bé nhà mk cũng thế. Dù bé khóc hoặc mút ít thì mk van phai cho bé bú thôi.bé mà k bú mà mom chỉ vắt k , k những sữa về ít mà dễ mất sữa lắm . Cho bé bú để gọi sữa về r mk kết hợp kích sữa bằng máy theo cữ thì sữa mới về nhiều mom ạ. 1 phần sữa của mom về ít và chậm vì mom sinh mổ tuyến sữa bị ảnh hưởng của thuốc gây tê và giảm đau lên mom cứ từ từ,giữ cho tinh thần thoải mái, chịu khó kích sữa thì sữa mới về nhiều được

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

2y ago

ôi, phải ráng tập cho con mom ơi

M uống thật nhiều nước ấm, sữa ấm trước 30p khi cho con ăn và chịu khó vắt sữa kích sữa. Nhưng để sữa nhanh về thì cứ cho con bú mẹ tạo phản xạ bú mút sữa sẽ nhanh về hơn nhé

mat xa ngực, chườm nóng, uống nhiều nước ấm có thể uống là chè vằng hoặc đinh lăng thay nước lọc, cho con bú nhiều,

Mình đc 25ml là thảm oy, Mom còn ít hơn nữa. Mình làm mọi cách mà ko đc nên cho con uống sct Mom nè, rớt nc mắt :((

massage ngực, chườm nóng, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, kích sữa, cho con ti nhiều vào m..