Âm đạo ra máu bất thường

Các mom cho mình hỏi với ạ Mình sanh bé thứ 2 đã đc 1 tháng 13 ngày Sản dịch thì mình đã hết từ lúc bé đc 22 ngày Vợ chồng mình vẫn chưa qh lại , nhưng vì sợ sẽ vỡ kế hoạch như trước , nên mình có dùng thuốc tránh thai Dùng đến viên thứ 10 mình đột nhiên ra khí hư sệt nhầy có màu nâu nhạt (và lẫn ít máu ) Sang hôm nay thì ra máu đỏ tươi … nhưng ra rất ít Chỉ đủ ướt đáy quần chíp Có mom nào từng dùng thuốc tránh thai mà bị như mình chưa ạ Mình hoang mang quá 🥲

4 Các câu trả lời

chưa QH lại thì chưa cần dùng thuốc tt m nhé. rất có thể loại thuốc m dùng có tác dụng phụ là rong kinh ,ra máu âm đạo đấy.m ngừng dùng thuốc là sẽ ko sao nhé. sau khi có kinh lại,m nên đi khám và nhờ bs tư vấn biện pháp tt an toàn và phù hợp với m nhé

2y ago

m thử cài đặt phần mềm tính ngày rụng trứng nhé, dùng bcs vào những ngày ko an toàn,t thấy ok đấy

ra máu nên đi khám đi mom ạ mà mới có hơn 1 tháng đã qh lại, mom ko sợ bị xuất huyết hay rách vết khâu j sao mom?? sao lại phải gấp gáp qh lại vậy?? có thể bên ngoài mom nhìn thấy tưởng nó ổn nhưng thực ra nó vẫn chưa ổn mom ạ.

2y ago

Mình không rạch nhưng vẫn chưa qh lại đâu mom ạ Nhưng vì sợ sẽ lỡ kế hoạch nên mình dùng thuốc từ trước cho an toàn Nay ra máu bất thường nên mình bỏ thuốc r

Sản dịch vẫn còn sót lâu lâu nó ra ấy mom. Nhưng mom chưa qh thì ngưng thuốc tt thôi

2y ago

😂 vâng mom. úi chị nguyệt ghé thăm sớm nghe mệt mỏi ghê

Đi khám SÂ xem sao Mom

2y ago

Mình bé 2 có sớm hơn bé đầu. 2th rưỡi là có Mom nè