Đau bụng

Các mom cho mình hỏi, từ hôm qua tới giờ mình có những cơn co thắt bụng và sáng nay thì rất đau bụng dưới nhưng mình chả thấy dấu hiệu gì về nút nhầy hay máu báo gì cả, chỉ có dịch âm đạo lỏng lỏng màu trắng thôi ạ, các mom cho mình hỏi đây là hiện tượng gì vậy ạ, mình 38ws

9 Các câu trả lời

Mình nghĩ chưa phải dấu hiệu sinh đâu mà Đau bụng nhiều M nên đi khám nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

sắp sanh á mom e lúc bầu 38w2d cũng z á chỉ dịch trắng vào viện khám thì chưa dấu sanh nên về hôm sau đau bụng dữ dội đứng đi nằm ngồi cũng đau khi nào mom cảm thấy đau bụng mắc rặn là sanh đấy mom ạ e vào viện lên bán sanh mới vỡ ối ạ

Nên đi khám nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

e cũg giống mom vậy á, e dc 38w3d rồi, nhưg k có dịch nhầy, chỉ có khí hư, nếu có thấy són nước ối thì chắc mới sắp sinh mom ạ

gò đau bụng liên tục cũng là dấu sinh đấy mom.. k phải chỉ nút nhầy hay máu báo thôi đâu.. có nhiều dấu sinh khác nhau nè..

4y ago

Mình cũng giống mom á,nhưng đi khám thì chưa có dấu sanh

Đau bụng là phải đi khám r. Chứ chờ dấu hiệu đến bao giờ

Đi khám xem sắp sinh chưa m. Đừng chủ quan nha m.

Cảm ơn góp ý chân thành của các mom nhé!

Nên đi khám xem m