Các mom tv giúp mình

Các mom cho mình hỏi trời lạnh này con nổi cái này có phải chàm sữa k ạ? Cần bôi gì cho hết ạ. Mình cảm ơn

Các mom tv giúp mình
13 Các câu trả lời

Mẹ dùng sáp bôi Minion cho bé đi , bé nhà mình bị bôi đã khỏi đó ạ , mình hay mua của chị này nè mom ib zl c ấy tv cho 0343:764:910

mom mua chai rau má tha cho bé nha bé bú mom lưu ý bé bú xong dùng khăn lau lại cho bé để tránh hong bị sữa vào mặt bé nhé

3y ago

ục mom hi

nấu trà xanh tắm bé đi mom, chưa chắc chàm sữa nhé. Có thể dị ứng thời tiết. Mùa này nhiều bé bị vậy lắm

nấu lá khế hoặc trà xanh để tắm cho bé đi m

rứa bằng nước chè xanh cho bé

rửa bằng nước lá chè xanh m

hóng các mom có kinh nghiệm

Bôi dưỡng ẩm thôi

Bé mình cũng zạy. Hic

Gdoan đầu thui mom