Làm mẹ lần đầu tiên

Các mom cho mình hỏi trẻ sơ sinh dùng tả quần có ok không

12 Các câu trả lời

Hơi tốn tiền thôi mom. Nếu con chưa đứng được, thì cứ dùng dán, lúc thay tã lật con qua lại tiện hơn. Nếu con hay ngọ nguậy quá, thì có thể chuyển sang quần. Còn sau con hay đứng, ko chịu nằm, thì chuyển qua quần. Nói chung là sao cũng được. Quần thì hao hơn Dán thôi mom à.

ok nhưng hơi phí á m. khi nào bé biết lật hãy dùng nè, trước đó m cho bé dùng miếng lót sẽ tiết kiệm hơn

Trẻ sơ sinh thì chỉ nên dùng miếng lót hoặc tã dán thôi chứ tã quần thì hơi phí á mom

dùng tã lót hoặc tã dán đi mom khi nào bé lật lẫy được rồi cho bé mặc bỉm quần

Dùng ok mom. Chỉ là bé chưa lật chưa hdong nhìu thì dùng tã dán tiết kiệm hơn

có nha mom ..nhưng e nghỉ khi nào con biết lật mới dùng tả quần ạ

dùng tả dán ổn hơn nè m.. có đk thì m dùng tả quần cũng đc..

mình thấy tả dán vừa dễ sử dụng mà rẻ hơn mom ạ

mình thấy tã dán vừa dễ sử dụng mà rẻ hơn m ạ

tốn tiền m ạ, mua tả dán đi m, đỡ hơn