Dầu.........

Các mom cho mình hỏi nqu tí ! Chiên xào đồ ăn cho bé 1 tuổi thì mình dùng loài nào v ạ

Dầu.........
13 Các câu trả lời

m ra tiệm mua loại dầu dành cho bé nè m.có cả loại nước mắm cho bé nữa.dầu thì có nhiều loại nè m

dùng loại cho bé là được mom, mà bé mới 1 tuổi k nên ăn đồ chiên xào nhiều đâu mom

mik chưa cho bé ăn đồ chiên chỉ trộn dầu gấc vào cháo cho bé ăn thui 😁

mua loại dành cho bé là đc, nhưng ko nên cho ăn đồ chiên xào nhiều m nhé

có loại dầu dùng ở nhiệt độ thấp í m mình dùng olive

dầu óc chó, dầu mè, dầu olive gì đó cũng đc mom..

mình xài dầu óc chó or dầu olive của em bé á mom

3y ago

tui xài óc chó của Đức, olive của ajinomoto 😂

mk cũng đang phân vân k biết dùng loại nào

Kiddy là dầu đổ vô cháo cho bé ăn mà mom

Nhà m dùng dầu olive