Thai 19tuần

Các mom cho mình hỏi mình được 19weeks rồi, hôm nay mình thấy bụng kiểu như bé đang vặn mình, đặt tay lên thì thấy bé thoi lên một cái, và từ chiều giờ mình vẫn cảm nhận được bé vẫn vặn mình và đạp ó. Có mom nào cảm nhận được vậy chưa ạ. Mình thấy cứ 1 - 1,5g em ấy cử động 1 cái để tay lên cảm nhận rõ luôn. Mà mình nhau thai mặt trước, nta thường nói sẽ khó cảm nhận, mà mình để ý thấy rõ 2 hôm nay rồi ☺☺☺☺

10 Các câu trả lời

bé đạp nè m. nhau bám mặt trước cũng tùy người, có người cảm nhận muộn, người cảm nhận sớm nè

cái vặn mình đấy là gò m ạ 😂

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

Mình 16w thấy r đó

bé đạp đó mom

bé máy đó mom

bé máy đo mom

con máy á m..

bé đạp đó mom

3y ago

Uhm, để thôi á! Mình cũng k dám xoa. Có nghe kn người trước truyền lại 😚