Có kinh sau sinh

Các mom cho mình hỏi mình sinh thường, bé mình được 1 tháng 5 ngày mình cho bú mẹ hoàn toàn từ khi sinh, nay mình có kinh lại có phải bình thường không? Sao nghe bảo cho con bú mẹ hoàn toàn 6 tháng mới có kinh lại #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

tùy người mom ơi, mẹ mình sinh xong qua tháng cái là "dâu" rớt lại liền. Như mình gần 6th mới có, có người cả năm ko thấy í

3y ago

cảm ơn mom nha, mình hy vọng là ổn

e 1 tháng rưỡi có rồi chị ạ, nhưng 1 lần đó thôi, giờ con e 4th rồi mà chưa thấy lại

mình tập đầu cho bé bú mẹ hoàn toàn đến tận 1 năm mấy mới có kinh ấy kom

K sao m nè. Tùy cơ địa mỗi ng. Mình sinh xong hơn 3 tuần là có r

tùy người m, có người nhanh, có người chậm

Ksao đâu m. Tuỳ cơ địa mỗi người thui

bình thường á m