sắt

Các mom cho mình hỏi.mình quên uống sắt vào btrua thì buổi tối mình uống bù được không ạ,

26 Các câu trả lời

Uống tốt nhất vào buổi sáng c ạ, quên thì thôi, ngày hôm sau c uống bt lại k s đâu, e uống cũng quên quài chớ ji

Được nhé mom, sắt nên uống lúc đói hoặc uống cùng nước cam sẽ hấp thu được nhiều. Tốt nhất là tầm 14h30.

Quên 1 hôm thì hôm sau uống cũng đc, k nên uống sắt và canxi buổi tối. E quên 2 3 hôm lại uống đây 😂😂

4y ago

Uống bt thôi mom 😁😁 đừng uống gấp đôi gấp 3 gì nhé 😂

em toàn uống buổi tối .vì bs chỉ bảo uống ngày vien chứ k noi uống buổi nào các chi ạ

Được chứ. Nhưng đừng uống sắt sát giờ ngủ quá kẻo khó ngủ.

Mk cũng uống vào buổi tối vì bs ko có dặn uốn sáng hay trưa

Quên 1 hôm ko sao đâu ạ. Sau 5h chiều ko nên uống đâu ạ

Trước bs khuyên mình là ko đc uống buổi tối hại thận

Dc..chỉ k nên uống canxi vào buổi tối thôi

Không nên. Nếu lỡ quên thì bỏ hôm sau uống

4y ago

Là uống mhuw mọi ngày thôi. Vi uống bù là sẽ bi quá liều k tốt